Bé làm đầu bếp

.

Hôm nay các ĐẦU BẾP trực nhật được lên SÓNG, chỉ là chuẩn bị bưa ăn trưa cho lớp thôi mà, có cần phải ĐIỆU như này không?? Ta nói... độ háo hức và năng lượng của các bạn tăng 200% khi được chụp hình lên sóng . Thực đơn hôm nay gồm THỊT GÀ KHO SẢ, DƯA TRỘN SALAT, CANH RAU NẤU TÔM và CHUỐI CAU tráng miệng. Có thiếu hình lớp nào không ta? Nếu thiếu cho các Thầy nợ mai bổ sung tiếp nha. Chúc các bạn bưa trưa ngon miệng!Hôm nay các ĐẦU BẾP trực nhật được lên SÓNG, chỉ là chuẩn bị bưa ăn trưa cho lớp thôi mà, có cần phải ĐIỆU như này không?? Ta nói... độ háo hức và năng lượng của các bạn tăng 200% khi được chụp hình lên sóng . Thực đơn hôm nay gồm THỊT GÀ KHO SẢ, DƯA TRỘN SALAT, CANH RAU NẤU TÔM và CHUỐI CAU tráng miệng. Có thiếu hình lớp nào không ta? Nếu thiếu cho các Thầy nợ mai bổ sung tiếp nha. Chúc các bạn bưa trưa ngon miệng!

Xem thêm hình ảnh tại đây

Nguồn: IT Aucoschool!