Trường AuCo Schools thông báo tuyển sinh từ bậc Mầm non đến hết Tiểu học năm học 2020 – 2021. Trải qua gần 15 năm kể từ ngày thành lập, AuCo Schools đã phát triển nhanh và mạnh về số lượng học sinh cũng như đổi mới và từng bước khẳng định được vị thế trong quá trình giáo dục và đào tạo. Trong những năm qua, AuCo Schools đã tập trung vào chiều sâu và hiện thực hóa sứ mệnh của một ngôi trường "Xanh" và thân thiện.

Trường AuCo Schools đang chuẩn hóa hệ thống cơ sở vật chất, hệ thống phòng học, thực hành, hồ bơi, sân bóng đá... và nâng cấp chương trình đào tạo theo hướng quốc tế, tăng cường thời lượng giảng dạy tiếng Anh và học tập với giáo viên quốc tế; vận hành các dịch vụ giáo dục như hệ thống xe bus, hệ thống Nhà trường điện tử để đáp ứng tốt hơn yêu cầu đổi mới trong giai đoạn hội nhập quốc tế.

Những ưu thế của AuCo Schools về chương trình giáo dục toàn diện Kiến thức – Kỹ năng – Phẩm chất, cũng như về đội ngũ giáo viên, môi trường giáo dục nhân văn, an toàn, và đặc biệt là sự kết hợp giữa bản sắc văn hoá dân tộc và tinh hoa giáo dục thế giới… đã được rất nhiều phụ huynh, học sinh ghi nhận.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN AUCO SCHOOLS?

  • Là một trong những trường trên địa bàn Đồng Nai đào tạo liên cấp từ Mầm non đến Tiểu học, các học sinh của AuCo Schools được học một chương trình có tính hệ thống và kế thừa cao;
  • Bên cạnh việc bám sát chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và đào tạo, Nhà trường luôn tập trung trang bị các kỹ năng mềm và tăng cường đào tạo trình độ ngoại ngữ theo hướng quốc tế;
  • Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về Tâm lý sư phạm và Phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn;
  • THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 – 2021

AuCo Schools tuyển sinh các cấp từ Mầm non (18 tháng – 5 tuổi) tới bậc Tiểu học (lớp 1 - lớp 5):

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ số Hotline 02513511166 hoặc 02513513782​. Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã quan tâm!

 

TÌM HIỂU VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO