CHÀO HÈ 2021 - TRẢI NGHIỆM MUÔN MÀU – TỎA SÁNG CÙNG NHAU

.

Mùa hè lại đến hứa hẹn nhiều điều thú vị và bùng nổ cảm xúc, các bạn học sinh đã sẵn sàng tham gia chương trình hè chưa nào?

Chương trình gồm các hoạt động bổ ích mang đến nhiều trải nghiệm thú vị nhất cho các em học sinh từ lớp Chồi đến lớp 5, được diễn ra với sự đầu tư về nội dung và chất lượng đến từ đội ngũ thầy cô giáo trường Âu Cơ và chuyên gia huấn luyện kỹ năng.

Những nội dung về kiến thức, kỹ năng, những trải nghiệm thực tế với nhiều chủ đề hấp dẫn, thú vị, đầy màu sắc:

• Các hoạt động về môi trường- Vì một hành tinh Xanh &Sạch (trách nhiệm với cộng đồng).
  • Kỹ năng sinh tồn - Biết nhận diện các tình huống nguy hiểm và cách thoát hiểm.
  • “Chúng tôi là chiến si” - Chấp hành kỷ luật, Điều lệnh đội ngũ, tư thế tác phong đi đứng, giao tiếp, tư duy... giúp các em tự tin để toả sáng mọi lúc mọi nơi.
  • Hành quân dã ngoại, leo núi: Giúp các em có một sức khỏe dẻo dai bền bỉ.
  • Tâm thái giá trị cuộc sống - Nền tảng về những giá tri đạo đức, lòng biết ơn và sự hiếu thảo.
  • Gala hè 2021.

Những buổi học bơi lội, những nội dung ôn tập củng cố và nâng cao kiến đã học, được học xen kẽ với nhau ...

Chương trình trải nghiệm hè 2021 vô cùng hấp dẫn, giúp các em phát triển toàn diện về các kỹ năng, tư duy, cảm xúc, thúc đẩy các em dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn, khám phá môi trường sống xung quanh. Nuôi dưỡng, hình thành và định hướng những ước mơ khao khát của các em.

Đặc biệt Chương trình Tiếng anh 14 tiết/tuần, là cơ hội giúp các em VỪA HỌC VỪA CHƠI nâng cao các kỹ năng Anh ngữ một cách tốt nhất.

-----------

Chương trình Mùa hè trải nghiệm muôn màu, tỏa sáng cùng nhau.

Các bạn chuẩn bị sẵn sàng cho một mùa hè sôi động và thú vị tại Âu Cơ School nhé!