Trường Mầm non - Tiểu học Âu Cơ tưng bừng khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Tưng bừng chào đón năm học mới

Sáng nay (5/9), Trường Mầm non - Tiểu học Âu Cơ đã tổ chức Lễ khai giảng, chào mừng năm học mới 2016-1017 tại Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Không chỉ ghi dấu ấn với quy mô lớn và cơ sở vật chất hiện đại, trong năm học mới, Hệ thống Trường Mầm non - Tiểu học Âu Cơ đã chọn thông điệp “Học sinh chủ động – Ngôi trường chất lượng”, ngày càng khẳng định quyết tâm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, hướng học sinh đến tư tưởng chủ động, thay đổi để nắm bắt tương lai.

Với chủ đề "Học sinh chủ động - Nhà trường chất lượng", năm học 2016 – 2017, Trường Mầm non - Tiểu học Âu Cơ cam kết đầu tư mạnh mẽ vào các chương trình giáo dục mang tính quốc tế và tạo môi trường tiếng Anh tại tất cả các cơ sở.

Nhà trường đồng thời tiến hành chuẩn hóa năng lực giáo viên, khuyến khích những hoạt động của học sinh.

Bên cạnh đầu tư vào chương trình giáo dục, Trường Mầm non - Tiểu học Âu Cơ kiên định xây dựng nét nề nếp kỷ luật và văn hóa văn minh cho học sinh. Tinh thần lãnh đạo tự thân phát huy khi chủ động dẫn dắt các sự kiện, các dự án học tập tại trường.

Đây cũng là năm học mà Nhà trường đặt nhiều kỳ vọng về đổi mới công tác quản lý với đội ngũ thầy cô Ban Giám Hiệu có bề dày kinh nghiệm.

Hòa chung trong không khí khai giảng của 800 học sinh toàn Trường, lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 của Trường Mầm non - Tiểu học Âu Cơ  được tổ chức tưng bừng và trang trọng.

Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm nhân dịp năm học mới

Học sinh tiểu học hân hoan chào đón năm học mới

Các em học sinh tham gia diễn văn nghệ chào mừng năm học mới

Cô giáo cùng học sinh lớp 5 tại Trường