CHUẨN BỊ TỔ CHỨC GIẢI CỜ VUA CHÀO MỪNG 20/11/2012

Học sinh các lớp tích cực tham gia giải cờ vua do Nhà trường tổ chức

Trong không khí của mùa thu mát mẻ, cùng với tính thần thi đua học tập của năm học mới. Các đội tuyển cờ vua của Nhà trường cũng đang rất hào hứng tập luyện để chinh phục mùa giải mới.

Là những học sinh chuẩn bị trải qua thử thách ở giải đấu cấp trường, một giải đấu không kém phần chuyên nghiệp. Các gương mặt sáng dần dần lộ diện.

Được tham gia học chơi cờ vua và nằm trong đội tuyển cờ vua của trường là một niềm tự hào rất lớn của các bạn nhỏ trường ta. Đây là môn thi đấu mang tính trí tuệ cao và là một trong những bộ môn thể thao được ưa thích của trường ta.
Ngày 2 tháng 10 các bạn HS trong trường đã có buổi tập đầu tiên với thầy HLV Phùng Bá Trường. Mới là buổi tập huấn đầu tiên nhưng các bạn đã thể hiện một tinh thần rất chuyên nghiệp và hứng thú.
Ai cũng muốn mình là VĐV vô địch nên các trận đấu tập cũng diễn ra rất căng thẳng. Mong rằng từ nhưng VĐV này năm nay sẽ tiếp tục mang đến cho các lớp chúng ta nhiều thành tích hơn nữa.

Nguồn: Ngô Ngọc Trung