Công tác bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 5 - Trường MN-TH Âu Cơ

Công tác bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 5 - Trường MN-TH Âu Cơ đã hoàn tất. Các thầy cô giáo đã phối hợp cùng các anh chi em cán bộ, nhân viên an ninh khu phố Long Khánh 3, p.Tam Phước, phục vụ chu đáo bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Bắt đầu từ 6 giờ 30 phút sáng ngày 23 tháng 5 năm 2021, tại khu vực bỏ phiếu, sau khi thực hiện xong nghi lễ chào cờ, cử tri được nghe cán bộ khu phố phổ biến các nội dung quy định và tuyên truyền về bầu cử, ngoài ra còn được chia sẻ về phòng chống dịch COVID 19.

Các cử tri đi bỏ phiếu ai ai cũng nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ các quy đinh về bầu cử và về phòng dịch Covid.

Toàn thể cán bộ, thầy cô giáo trường Mầm non Tiểu học Âu Cơ, cùng cán bộ khu phố và tổ bầu cử số 5, xin chúc các đại biểu trúng cử Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 có một nhiệm kỳ làm việc thành công.