ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2014 - 2015

Ngày 11 tháng 10 năm 2014, tại Hội trường trường TH Âu Cơ, Đại Hội Liên Đội trường TH Âu Cơ đã được diễn ra.

Đại hội rất vui mừng được đón tiếp các vị đại biểu khách quý. Đại diện HĐQT- cô Lê Thị Lệ Hường-Hiệu trưởng nhà trường , NGƯT Nguyễn Thị Ngọc – Phó Hiệu trưởng nhà trường,   ThịThu Thủy - Bí thư Chi bộ, Thầy Ngô NgọcTrung – Bí thư chi đoàncùng các thầy cô giáo trong BGH nhà trường và không thể không nhắc tới đó là sự có mặt của 60 Đại Biểu đến từ các chi Đội trong toàn trường.

Đại hội được diễn ra sau khi màn truyền thống Đội kết thúc, màn truyền thống hết sức có ý nghĩa nhằm giáo dục đạo đức cho các bạn Đội viên. Thầy Trần Trọng Ngân - Tổng phụ trách Đđã khai mạc Đại Hội. Đại Hội Liên Đội TH Âu Cơ diễn ra trong không khí vui tươi của học sinh cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10.
Đại Hội đã nghe Đoàn Chủ tich trình báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 201
3 – 2014 và phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2014 – 2015