HỘI THI - HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2013

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Qua một thời gian hăng say và nổ lực tập luyện, niềm háo hức mong đợi của các bạn học sinh đã đến. Ngày 18/11/2013 Nhà trường đã tổ chức hội thi văn nghệ, các trò chơi dân gian, lớp học Xanh - Sạch - Đẹp - Thân thiện, chào mừng 31 năm thành lập ngày nhà giáo.  Hội thi của trường Mầm non - Tiểu học Âu Cơ  đã diễn ra trong không khí hào hứng, phấn khởi của  bạn học sinh và các thầy cô giáo.
HOA ĐIỂM 10
Nhằm tuyên dương những gương học giỏi nhân kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Nhà trường đã phát động Hoa điểm 10 từ đầu năm học.

Kết quả  có 8 em của 5 khối lớp đạt Hoa điểm 10 :
- Em Gian Bảo Vy - lớp 11
- Em Phan Thạch Thủy Ngọc - lớp 12
- Em Hoàng Thị Trung Nguyên - lớp 13
- Em Đỗ Công Minh Phúc - lớp 21
- Em Trần Đỗ Bảo Trân - lớp 22
- Em Hán Vũ Quốc Bảo - lớp 3
- Em Đỗ Hà Ngọc Anh - lớp 4
- Em Lê Anh Thư - lớp 5

THI VĂN NGHỆ

Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Liên đội tổ chức thi văn nghệ giữa các lớp để chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất.
* Múa :
 Nhất : Lớp 12, Nhì : Lớp 11, Ba : Lớp 3, KK : Lớp 4
* Hát : Nhất : Lớp 5, Nhì : Lớp 22, Ba : Lớp 13, Lớp 12, KK : Lớp 21, Lớp 11
* Tốp ca : Nhất : Lớp 5, Nhì : Lớp 4, Ba : Lớp 3
HỘI THI KÉO CO

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 , theo sự chỉ đạo của BGH nhà trường, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Liên đội, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã tổ chức hội thi kéo co giữa các lớp .
Một bầu không khí sôi nổi náo nhiệt được tạo ra trong các đội thi đấu . Tất cả học sinh và cả các thầy cô đều hào hứng theo dõi, cổ vũ cho các đội thi.
Giải kéo co đã tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích sau giờ học và tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong lớp , cũng như giữa các lớp  với nhau. Từ hoạt động ban đầu này, nhà trường định hướng sẽ tổ chức tiếp các trò chơi dân gian để góp phần xây dựng một tinh thần thể thao, lối sống lành mạnh cho học sinh trong trường.
KẾT QUẢ :
Nhất : 21, 5, Chồi 2, Lá 4
- Nhì : 11, Chồi 3, Lá 2
- Ba : 12, 13 , 3, 4, Chối 1, Lá 2,
- KK : 22, Lá 3
NHẢY BAO BỐ
   Sau khi tham gia thi kéo co, các em học sinh trường TH Âu Cơ tiếp tục được tham gia vào trò chơi nhảy bao bố với nhiều điều thú vị vì đây là một môn thi đấu mới mẻ đối với các em học sinh. Mỗi đội chơi đại diện cho một lớp gồm 6 thành viên cùng phải vượt qua những chướng ngại vật và về đích nhanh nhất.
Được sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của lực lượng cổ động viên đông đảo, bằng sự khéo léo và nổ lực, các em học sinh đã cố gắng hết mình để giành thắng lợi về cho lớp mình.
Cuộc thi đã thành công tốt đẹp đem lại cho các em học sinh tiếng cười sảng khoái sau những giờ học căng thẳng.
Kết quả:
Nhất : 21, 5
- Nhì : 11
- Ba : 12, 13 , 3, 4
- KK : 22
THI TRƯỜN
 Dành cho các em khối mầm trẻ :
Nhất : Mầm 1
- Nhì : Mầm 3
- Ba : Mầm 2
- KK : Lớp Trẻ
LỚP HỌC XANH - SẠCH - ĐẸP - THÂN THIỆN
   Bắt đầu vào năm học mới, được sự chỉ đạo của BGH nhà trường và bằng tình cảm yêu mến trường lớp của mình. Các em học sinh đã chung tay góp sức đóng góp cây xanh, sách báo, tranh ảnh cùng Gv chủ nhiệm xây dựng một môi trường học tập Xanh - Sạch - đẹp và thân thiện. Ở mỗi lớp các em đều có thể bày tỏ cảm xúc, suy nghỉ của mình gửi đến thầy cô và bạn bè. Ngoài ra còn có những góc thư viện để các em giải trí vào giờ ra chơi, góc khéo tay hay làm để các em trưng bày những sản phẩm đẹp…Trong hội thi trang trí bố trí lớp, kết quả có nhiều lớp đạt giải cao.
- Nhất : Chồi 1, lớp 5
- Nhì : Mầm 3, Chồi 3, lớp 4
- Ba : Lá 1, Lá 2, Lá 3, Lá 4, lớp 21
- Khuyến khích : Trẻ, Mầm 1, Mầm 2, Chồi 2, lớp 22, 11, 12, 13, 3
THI BƠI
   Trường Tiểu học Âu cơ đẩy mạnh phong trào bơi lội trong toàn trường, nhằm tăng cường sức khỏe, phát triển toàn diện cân đối về thể lực cho học sinh. Sáng 19/11, tại Hồ bơi Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành, Trường Tiểu học Âu Cơ tổ chức Hội thi đấu môn bơi lội cho học sinh chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Giải đã thu hút hơn 200 học sinh của nhà trường tham gia.
Nhất : Em : Lữ Ngọc Uyên Lan lớp 11
              Em : Trần Đỗ Bảo Trân lớp 22