LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016

Ngày 28/05/2016, trường MN - TH Âu Cơ tổ chức lễ Tổng kết năm học 2015 - 2016.

Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đại diện UBND xã Tam Phước cùng đại diện các ban ngành của xã, trường Cao đẳng ANND II. Các đồng chí đại diện phòng chính trị, khoa Lí Luận, khoa Sư Phạm, khoa Binh chủng, khoa Thể thao trường SQLQ II, phòng Đào tạo, phòng Chính trị, phòng Hậu cần trường Hạ Sĩ Quan Xe Tăng I. Ban đại diện HCMHS.

Trong lễ Tổng kết Cô Lê Thị Lệ Hường - Hiệu trưởng đã báo cáo kết quả hoạt động và một số thành tích đạt được của Nhà trường trong năm học 2015 - 2016.

Cũng tại buổi lễ Tổng kết long trọng Nhà trường đã được đại diện UBND xã  phát biểu chỉ đạo và chúc mừng.

Xuyên suốt chương trình là những màn biểu diện võ thuật, thể dục nhịp điệu, văn nghệ do các em học sinh MN - TH biểu diễn chào mừng. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí long trọng và đầy xúc động, để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi đại biểu, Phụ huynh và học sinh trong toàn trường.

Chúc tất cả quý vị Đại biểu, quý vị Phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc trường MN - TH Âu Cơ gặt hái được nhiều thành công và năm học mới, nhiều thắng lợi mới.