TRIỂN KHAI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG - BẬC MẦM NON NĂM HỌC 2013 - 2014

Ngày 01, 02 tháng 11 năm 2013, BGH đã triển khai hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường bậc học Mầm non

Ngày 01, 02 tháng 11 năm 2013 (thứ 6 và thứ 7). BGH đã triển khai hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường bậc học Mầm non. Qua kỳ thi này, lựa chọn những giáo viên tiêu biểu để tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp TP được tổ chức vào tháng 12.
- Để đạt được danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, mỗi giáo viên phải trải qua 3 vòng thi  bắt buộc.
+ Vòng 1 : Vòng kiểm tra năng lực gồm 2 phần trắc nghiệm và tự luận với 20 câu hỏi thuộc các lĩnh vực chuyên môn, các văn bản và những quy định của ngành, phần tự luận đi sâu vào trọng tâm chương trình giáo dục Mầm non mới.
+ Vòng 2 : Trình bày sáng kiến kinh nghiệm hoặc đề tài nghiên cứu khoa học trước hội đồng khoa học của trường.
+ Vòng 3 : Giáo viên tổ chức mộthoạt động học theo lịch bốc thăm.
Hội thi Giáo viên giỏi đã diễn ra trong bầu không khí toàn ngành thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày NGVN 20/11, kỷ
niệm 20 năm TP Biên Hòa lên đô thị loại II. Chúc tất cả các thầy cô giáo đạt được những kết quả cao nhất... Chúc hội thi thành công tốt đẹp.